Chặng đường phát triển của Hino Motors

Vào năm 1991, công ty bắt đầu bán chiếc xe buýt Hybrid (HV) đầu tiên trên thế giới. Đây là một sản phẩm có tính thực tiễn cao. Năm 2009, doanh số bán hàng toàn cầu về xe tải, xe buýt của hãng đạt 90.000 xe, số nhân viên tính đến tháng 3 là 24.335 người. Hino là công ty thuộc Tập đoàn Toyota có lịch sử kinh doanh lâu dài ở châu Á nên thị trường này sẽ là trọng tâm để đầu tư kinh doanh trong đó có thị trường Việt Nam.

Ông Yoshio Shira,
Tổng giám đốc của Hino Motors.

Mục tiêu tại thị trường Việt Nam được Hino đưa ra là doanh số bán hàng sau 3 năm đạt 5.000 xe và trong tương lai gần là 10.000 xe. Ông Shinji Ishii, tân Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam cho biết, thị trường Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam - HMV thành lập năm 1996, doanh số bán hàng năm 1997 chỉ 12 xe. Đến năm 2008 con số này đã đạt 2.498 xe.

Những chiếc xe Hino được đánh giá mạnh mẽ, hiệu quả, tiện nghi, an toàn, thân thiện với môi trường. Mới đây, Hino tổ chức chương trình: "Tập huấn vận hành xe đúng cách và tiết kiệm nhiên liệu”. Các chuyên gia kỹ thuật của HMV chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ, hướng dẫn thao tác sử dụng một cách trực quan sinh động và dễ hiểu. Các học viên tham gia khóa huấn luyện được chuyên gia của HMV chỉ dẫn cụ thể ngay trên các xe tải Hino mẫu, cùng thao tác thực hành và chia sẻ kinh nghiệm…

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TỔNG QUAN VỀ  TNHH Trường Vinh Hi-Nô

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam,Ltd) là cơ sở được ủy quyền chính thức sản xuất các loại ô tô tải nhãn hiệu HINO của Công ty Hino Motors Nhật Bản (thuộc tập đoàn TOYOTA); chuyên cung cấp các loại xe tải và xe chuyên dùng nhãn hiệu Hino sản xuất lắp ráp trong nước và nhập khẩu cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

VIDEO CLIP