HINO MOTORS VIỆT NAM- SỰ KHÁC BIỆT TẠI VIỆT NAM MOTOR SHOW 2013
Cùng với sự góp mặt của 14 hãng ô tô tại Việt Nam, công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam   và công ty TNHH thương mại Hino Motors Việt Nam tham gia triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 9 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn ( SECC)  799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ chính minh  từ ngày 23/10 đến ngày 27/10/2013. 
 
     Gian hàng Hino tại triển lãm Motor Show 2013
Trong bối cảnh thị trường đang chững lại vì nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhiều hãng đã quyết định cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, đánh giá Việt nam Motor Show là môt sự kiện quan trọng và có ý nghĩa, Hino Motors Việt Nam đã quyết định tham gia triển lãm lần này. Qua đó thể hiện rõ sự mong muốn tận tâm phục vụ khách hàng và cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam của hãng. 
Có thể thấy Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải duy nhất tại Motors Show năm nay. Ban Giám đốc Hino Motors Việt Nam chia sẻ: “Một thương hiệu hàng đầu, có uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ như Hino thì không thể vắng mặt trong những sự kiện quan trọng như vậy, đây là cơ hội để chúng tôi hỗ trợ khách hàng về mọi mặt, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng qua các sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường”. 
 
                                                               Tổng Giám đốc Hino trả lời phỏng vấn truyền hình
Tại triển lãm lần này, Hino Motors Việt Nam đã giới thiệu các mẫu xe chiến lược bao gồm 3 mẫu xe: 
Phiên bản mới của dòng xe Hino Sêri 300 với tiêu chuẩn khí thải EURO 3, động cơ trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử.
Sản phẩm HINO Sêri 500 mẫu xe FC9JLSW, là một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng xe tải hạng trung tại thị trường Việt nam . 
Dòng xe HINO Dutro 300 nhập khẩu mẫu 130MDL, hứa hẹn là mẫu xe chủ lực của dòng xe HINO DUTRO Sê ri 300 trong thời gian tới. 
Khác với các gian hàng xe du lịch sang trọng và quyến rũ, cùng với thông điệp “ Chất lượng- Bền bỉ- Tin cậy”,  gian hàng của Hino lại thể hiện một ý tưởng và màu sắc riêng biệt với cách thiết kế cổng chào như đôi cánh chim hạc dang rộng, sân khấu được thiết kế trên thùng xe, khách hàng có thể thấy được một HINO mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn bởi các cô gái PG duyên dáng, nữ tính đứng tại gian hàng.
 
                                                                           Các cô gái xinh đẹp của Hino
Nếu như khách hàng đến các gian hàng khác chủ yếu là để ngắm nhìn các mẫu xe mà họ mơ ước, thì những người tìm đến gian hàng Hino là những khách hàng có ý định mua hoặc có mối quan tâm thực sự đối với các sản phẩm của Hino.
 
Tư vấn sản phẩm Hino với khách hàng 
Khách hàng kiểm tra xe
Bên cạnh đó, gian hàng của HINO còn diễn ra nhiều chương trình sôi động thu hút khách tham qua như phần biểu diễn của các vũ công đến từ vũ đoàn MTE, phần hỏi đáp về sản phẩm với những phần quà thú vị dành cho khách hàng. 
Vũ đoàn MTE
 
Rất đông khách tham quan tập trung tại gian hàng Hino 
Chương trình biểu diễn của Hino thu hút khách tham quan
Khách tham quan hào hứng với phần hỏi đáp về sản phẩm Hino 
Với tổng lượt khách thăm quan lên tới 155.300 lượt người trong 5 ngày triển lãm của Việt Nam Motor Show đã cho thấy sự thành công của triển lãm nói chung và của Hino Motors Việt Nam nói riêng. Hino Motors Việt Nam tin tưởng rằng với việc đem đến triển lãm các mẫu xe mới nhất, Hino có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và cơ hội tiếp cận trực tiếp các sản phẩm công nghệ mới nhất của Hino.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TỔNG QUAN VỀ  TNHH Trường Vinh Hi-Nô

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam,Ltd) là cơ sở được ủy quyền chính thức sản xuất các loại ô tô tải nhãn hiệu HINO của Công ty Hino Motors Nhật Bản (thuộc tập đoàn TOYOTA); chuyên cung cấp các loại xe tải và xe chuyên dùng nhãn hiệu Hino sản xuất lắp ráp trong nước và nhập khẩu cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

VIDEO CLIP