Hino ra mắt dòng xe tải mới serie 300

Đại diện của Hino Motors VN cho biết, đây là dòng xe tải hạng nhẹ đầu tiên hãng xe này giới thiệu tại thị trường VN, nằm trong danh mục các sản phẩm xe tải của thương hiệu Hino như serie 500, 700 và xe buýt.

giới thiệu xe tải mới 300

Hino giới thiệu dòng xe tải mới 300. Ảnh:


Xe tải Hino serie 300 lắp động cơ diesel 4 kỳ I4 (4 xi-lanh thẳng hàng), tích hợp hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, tăng áp turbin và hệ thống làm mát khí nạp (intercooler). Intercooler có tác dụng tăng hệ số nạp, hoàn thiện quá trình đốt cháy.

Buồng lái serie 300 thiết kế trần cao, tạo nhiều không gian phía bên trên, các bàn đạp dạng treo tạo không gian để chân dưới sàn xe, ghế ngồi có thể ngả và trượt. Hệ thống treo cầu trước dạng nhíp lá có giảm chấn thủy lực và thanh cân bằng chống nghiêng ngang.

Tính năng an toàn của dòng serie 300 gồm cửa kính trước và cửa sổ điện 2 bên rộng, các gương chiếu hậu lớn phía ngoài làm tăng tầm quan sát của người lái, thiết kế các đèn halogen và đèn sương mù gắn trên bộ phận cản va đập.

buoi-ra-mat-dong-xe-tai-moi

Khách hàng xem sản phẩm tại buổi ra mắt dòng xe tải mới. Ảnh:

Tổng Giám đốc công ty Liên doanh Hino Motors VN, ông Minoru Fujiwara cho biết nhân dịp khai trương, công ty áp dụng giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết.

Khách hàng khi mua xe tải Hino serie 300, từ 21/4 đến 30/4/2008, sẽ được giảm 2.000 USD so với giá niêm yết (27.480 USD, đã bao gồm VAT).

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TỔNG QUAN VỀ  TNHH Trường Vinh Hi-Nô

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam,Ltd) là cơ sở được ủy quyền chính thức sản xuất các loại ô tô tải nhãn hiệu HINO của Công ty Hino Motors Nhật Bản (thuộc tập đoàn TOYOTA); chuyên cung cấp các loại xe tải và xe chuyên dùng nhãn hiệu Hino sản xuất lắp ráp trong nước và nhập khẩu cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

VIDEO CLIP